หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

พ่อจ๋าแม่จ๋าคิดว่ายังไง? คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า 👇 แอดอยากรู้ด้วยยย 06/01/2564

หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰
200 ตอบกลับ

ปล่อยมาตลอด จนคิดว่าไม่ท้อง ติดปีที่3

ท้องค่ะข้างบ้านน้องอายุปีกว่าแล้วตอ

ไม่ทันจะหลั่งเลยคะ ท้องแล้ว 28 สัปดาห์

ท้องค้า หลั่งนอกตลอดจนจะคลอดแล้วค้า

หลั่งนอกตลอดจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ😂

หลั่งนอกตลอด ตอนนี้ในท้อง36+3แล้วค่า😂

หลังนอกมา4ปีไม่ท้อง แต่หลังในแน่นอน

ท้องค่ะตอนนี้ 2เดือนหลั่งนอกตลอดค่ะ

เสี่ยงจะท้องได้ค่ะ แล้วแต่บุญกรรม 55

บ้านนี้ท้องเรียบร้อยค่ะตอนนี้9w2วัน