หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

พ่อจ๋าแม่จ๋าคิดว่ายังไง? คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า 👇 แอดอยากรู้ด้วยยย 06/01/2564

หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰
200 ตอบกลับ

ปล่อยนอกตลอดกินยาคุมด้วยงงมากท้องได้ไง 5เดือน😅

ท้องค่ะ ลูก 2 คนหลั่งนอกตลอด 😂😂 อย่าเสี่ยงดีกว่าจ้า

หลังน้องตลอด 5 ปีไม่ท้อง พอปล่อยมี 2 เดือนครึ่งมาเลย

หลั่งนอกก็ท้องได้นะถ้าไม่ทานยาคุม หรือไม่ใส่ถุง

ท้องค่ะเราก็หลั่งนอกตอนนี้น้องได้8เดือยกว่าแล้ว

ไม่นะ...แต่ตอนนี้6เดือนละ555😁😁😁อย่าเคลียดกันเด้อ😂

อสุจิ ออกมาได้ทุกเมื่อครับ ไม่ใช่เฉพาะตอนเสร็จ

ถ้าไม่ใส่ถุงแต่คลั่งนอก ท้องได้ค่ะเช่นเรา555

ไม่ท้องทำมา3ปี ล่าสุดพลาดครั้งเดียวติดเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หลั่งนอก3ปีไม่ท้อง ลองหลั่งในดูครั้งเดียวติดเลยจ้า

ไม่ท้องค่ะ น่าจะแล้วแต่ร่างกายพ่อแม่ด้วย