คัยคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ

พุ้งนี้ก้อ32สัปดาแล้ว แม่ๆกี่สัปดากันบ้างแล้วค้ะ

คัยคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ
67 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24W6D แล้วค่ะ ช่วงนี้จะมีอาการท้องแข็ง ปวดช่วงสะโพก ข้างล่างลงไป

หนูค่ะแม่ หมอกำหนด กันยา ค่ะ ปวดจิมิ มากกกกกกกก 32 วีค ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค้ะ แต่ปวดๆหายๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะพรุ่งนี้ก็ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ

พรุ่งนี้เรา38วีคค่ะ ตื่นเต้นใกล้จะได้เจอกันแล้วค่ะ

5y ago

ว้าววว

30weekแล้วค่ะแม่ กำหนดคลอด20ก.ย62 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ^^

5y ago

😍😍😍

พุ่งนี้32สัปดาเหมือนกันค่ะ กำหนด4กันยาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะครบ32สัปดาห์วันที่16ค่ะ

5y ago

กำหนด10กันยาค่ะ

6 กันยาจ้าพรุ่งนี้ก้32สัปดาห์เหมือนกัน

5y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้าาา

กันยาเหมือนกันคะ 30+4weekคะ กำหนดคลอด15ก.ย

5y ago

ผ หรือ ช ค้ะคุนแม่

32+2กำหนดคลอด4กันยา ยังไม่รู้เพศจ้า

5y ago

หมอบอกให้เอาใบซาวใบเเรกเป็นกำหนดที่เเท้จริงจ้าเเต่ใบที่2กำหนด14กันยา คือว่าน้ำหนักน้องในครรภ์อาจจะไม่ตามเกรณฑ์เรยทำให้กำหนดช้าออกไปจ้า