ตอนนี้อายุครรภ์ได้32สัปดาแล้ว อยากทราบว่า

ถ้าจะซื้อของเตรียมไว้เลย ได้รึป่าวคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าซื้อของเตรียมไว้ ลูกจะป่วยบ้างกะบอกว่าลูกจะเสียคะ ตอนแรกจะไปซื้อพอได้ยินแบบนั้นก็กังวลมากคะ "แม่ๆคิดยังใงกันคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ซื้อได้เลยค่ะ

ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะแม่