คัยคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ

พุ้งนี้ก้อ32สัปดาแล้ว แม่ๆกี่สัปดากันบ้างแล้วค้ะ

คัยคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะ
67 ตอบกลับ

15 กันยาค่ะ 30+4 wแล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ ^^

32 +6 สัปดาห์​ค่ะ คลอดเดือนสิงหาจ้า

5y ago

ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

9กัยนาค่ะพรุ่งนี้ได้32วิคค่ะ

บ้านนี้32+1 กำหนดคลอด5 กันยาจ้า

5y ago

เหมือนกันเลย😅😅

ลูกชาย27กันยาค่า ท้องโตมาก

บ้านนี้36wค่ะกำหนดคลอด9สิงหา

5y ago

ผู้ชายค่ะ

35 สัปดาห์แล้วครับคุณแม่

32w คะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

5y ago

อีกนิดเดียวก้อด้เจอหน้าเจ้าตัวเลกแล้ว คุนแม่ ผญ หรือ ผช ค้ะ บ้านนี้ ผญ จ้า

31w กำหนดคลอด19.กันยาจ้าาา

กันยาเหมือนกันค่ะ 30w4d