ทำใจอย่างไรในวันที่หมอนัดซาวด์อายุครรภ์เท่าท้องแรก แต่เคยหลุดไป

พุ่งนี้หมอนัดซาวน้องค่ะ แต่เคยมีเหตุการณ์ท้องแรก ตอน8w4 หมอนัดแล้วน้องหัวใจหยุดเต้นไป ตอนนี้กลัวมากๆ ว่าเหตุการณ์จะซ้ำรอยเดิมอีกมั้ย

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ..สู้ๆไหว้พระสวดมนต์ทำใจให้สบายๆคะแม่กินยาบำรุงให้ครบ..