ดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆที่มี ประสบการณ์หน่อยค่ะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยงสูง พอไปเจาะน้ำคร่ำมีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรมมากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนี้กลัวมากๆ รอไปเจาะน้ำคร่ำสัปดาห์หน้าค่ะ #แม่อายุ25

1 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นแม่ ๆ ในแอพนี้เจาะแล้วปกติแทบทุกคนค่ะ

2y ago

ชื้นใจขึ้นมาบ้างค่ะ 🙂