สอบถามแม่ๆค่ะเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8w4 ช่วงตั้งครรภ์มีเลือดซึมๆออกมานิดนึ่งค่ะ ท้องแรกค่ะเลยอยากทราบว่าแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

อันตรายไม๊..ต้องซาวด์ค่ะถึงจะรู้ได้ 8 วีคกว่าแล้วเห็นน้องโตแล้ว หมอประเมินอาการให้ง่ายค่ะ ..

1y ago

หาหมอเรยค่ะเค้าเคยตอน5 wเสี่ยงสรุปเเท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ เลือดออกในคนท้องมีทั้งอันตรายและไม่อันตราย เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

8w4เท่ากันเลยคะไปซาวเจอน้องและใด้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วคะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

พบหมอยังคะเเม่

1y ago

กำลังจะเดินทางไปพบหมอค่ะ