.

พุ่งนี้ครบกำหนดคลอด แต่ยังไม่ปวดหมอเลยจะเร่งกะตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่า จะคลอดเลยไมค่ะ หรือ ทิ้งไว้ อีกกี่วัน

1 ตอบกลับ

ของเราปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอก็กระตุ้นค่ะ หลังกระตุ้น หมอให้กลับบ้าน แต่เราขอนอน รพ. เพราะบ้านไกล กลัวมาไม่ทัน พอเช้าอีก วันปากเปิดเพิ่มอีกเซนเดียว หมอให้ยาเร่งคลอด เจาะน้ำคล้ำตอน9 โมง คลอดตอนเที่ยง ค่ะ ( รพ.เอกชลนะค่ะ ถ้ารัฐบาลหมอน่าจะให้ไปรอดูอาการที่บ้าน ถ้ามีมูกเลือดหรือเจ็บท้องค่อยกลับ มาใหม่ค่ะ )