ใครมีประสบการณ์เเชร์มาให้ความรู้ได้นะค่ะ

ใครเป็นบ้างอ้ะ คือมีมูกเลือดออกมาเเต่ไม่เยอะปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาบ้าน เเล้วก็เริ่มปวดท้องหน่วงๆเเต่ไม่มากตลอดทั้งวันแบบนี้ อีกกี่วัน ตื่นเต้นมาก อายุ36+4

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอฉีดยาระงับ2เข็มค่ะ 36+5 หมอห้ามเดินห้ามทำอะไรเลยค่ะ

5y ago

อ้อจ้า แม่บ้านนี้หมอบอกว่าสามารถคลอดได้เเต่รอให้ปวดท้องถี่ก่อนเเล้วค่อยมาใหม่

อันนี้ยังปวดเตือนค่ะ แล้วแตคนค่ะ