พุ่งนี้ครบกำหนดคลอด

พุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังมีอาการแค่เจ็บเตือนอยู่เลย แต่หมอนัดไปนอน รพ. อยากถามคนมีประสบการณ์ค่ะ ว่าหมอจะมีวิธีอะไรให้ช่วยคลอด นน.ลูกอยู่ที่ 2500+ อยากลองคลอดเองแต่กลัวลูกจะไม่ยอมออกแล้วเจ็บท้องฟรี

พุ่งนี้ครบกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

จั้นแรกคือกระตุ้นปากมดลูกค่ะ.