แบบนี้ท้องมั้ยคะ

คือเราคลอดลูกมา9เดือนค่ะ และประจำเดือนไม่มาเลยคะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูคะ ตอนแรกขึ้นขีดเดียว ทิ้งไว้2-3ชั่วโมง แล้วมาดูอีกทีขึ้นแบบนี้อะคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะ นานกว่านี้ผลไม่ตรงแล้วค่ะ ไม่มั่นใจก็ตรวจใหม่ ภายใน5นาทีจ้ะ