ตรวจฟันก่อนพบแพทย์

พึ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ ใบนัดรอบถัดไปเขียนว่า ตรวจฟันก่อนพบแพทย์ คืออะไรหรอคะ ตรวจฟันของเราหรอ แล้วเกี่ยวอะไรกับฝากครรภ์คะ

4 ตอบกลับ

เพราะคนท้องทุกคนต้องดูแลฟันให้ดีคะ เพราะการมีปัญหากับฟันจะส่งผลถึงลูก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ก็มีนัดตรวจสุขภาพฟันกับหมอ วันที่11นี้เลยค่ะ 23วีค3วัน

ในกูเกิ้ลเลยค่ะละเอียดดีต้องตรวจทุกคนค่ะ

ตรวจทุกคนค่ะ มีผลต่อเด็กค่ะ