ลูกปากแหว่ง☹️

พึ่งไปซาวมาวันนี้ หมอบอกลูกปากแหว่ง90% ตอนนี้เครียด คิดมาก ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ☹️☹️

174 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่เดี๋ยวนี้หมอเค้าเก่งค่ะผ่าตัดได้ สู้ๆนะคะแม่

ไม่คิดมากนะคะ เดียวส่งผลเสียต่อน้อง สามารถทำศัลยกรรมตกแต่งได้คะ

ขอเป็นกำลังใจ❤️ให้นะคะ... สู้ๆ​ ค่ะ​ หมอน่าจะมีทางช่วยได้ค่ะ

ศัลยกรรม​ได้คะเคยได้ยินว่าทำฟรีได้นะคะ​ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี่ยวนี้หมอรักษาดียะค่ะแม่อย่าเครียดนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อย่าเครียดมากนะคะ เดี๋ยวส่งผลไม่ดีต่อน้อง ✌🏻

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ รักษาได้ดีแล้วแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

รักษาได้คะ อย่าคิดมากน๊า แม่ได้ทานยาที่หมอให้มาไหมคะ

อย่าเครียดค่ะเเม่สมัยนี้หมอเก่ง ผ่าตัดรักษาได้จ้า