แคลเซียม

พึ่งได้ตัวยาแคลเซียมมากินได้ 1 สัปดาห์ . ค่ะ ร่างกายมีการเปลี่ยนไปคือ อุจาระยาก อุจาระแข็ง ล่าสุด อุจาระไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ละพอจะมีวิธีไหม หมอให้ยาระบายมากินแล้วให้ลดแคลเซียมเหลือวันละเม็ด กินน้ำ กินผักผลไม้เยอะๆ ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำหลังตื่นนอนทันที เพิ่มน้ำที่ดื่มแต่ละวันอีกค่ะแม่