เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

16 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมะนาว น้ำขิง ทานผลไม้ ตื่นมาต้องหาไรทานอย่าให้ท้องว่าง สัก 3-4 เดือนก็หายค่ะ บ้านนี้อ้วกตอนเช้าจนเพลีย