น้องเฌอเบล💖🍭

พึ่งได้5วันเองนะลูกใจเย็นๆๆหน่อยค่ะความน่ารัก🥰

น้องเฌอเบล💖🍭
18 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเฌอเบลเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ คุณแม่บำรุงตอนตั้งครรภ์ยังไงบ้างคะ

3y ago

นมตราหมีจ้ากินวันละ2-3แก้ว

น่ารักมากเรยค่ะคุณเเม่ยินดีด้วยน่ะค่ะ

จํ้ามํ่าเชียว​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🥰🥰

น่ารักมากเลยจ้า

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักมากเลยค้ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ