เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

16 ตอบกลับ

กินอะไรได้ กินไปก่อนค่ะ ยาดม พกตลอด อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าทานข้าวไม่ได้หรือท้องว่างตลอด ให้ขอยากระเพาะหมอมาด้วย เพื่อที่กระเพาะจะได้ไม่บาง จะไม่แสบท้องค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว นอน รพ. 6คืนยั่วๆ สู้ๆค่ะ