เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนที่เดือนกว่าๆ กินไม่ได้นอนไม่หลับ เหม็นทุกสิ่งทุกอย่าง เวียนหัวตลอด วิธีรับมือก็ไม่ค่อยรู้นะ แต่พยายามนอนพักให้มากที่สุด ทานผลไม้และขนมปังแทนข้าว เพราะว่าตอนที่แพ้ ไม่สามารถที่จะทานข้าวได้เลย กินแล้วอวกตลอด เริ่มดีขึ้นตอน5-6 เดือน แต่ก็ยังเหม็นของบางอย่างอยู่ เราก็เลี่ยงที่เราเหม็น ก็ดีขึ้นเอง