เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

16 ตอบกลับ

แพ้ตั้งเเต่ 5w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10w ยังไม่หายเเพ้เลย เหม็นอาหารมาก พวกอาหารปรุงรสนี่จะเหม็นเลยจากเป็นคนชอบอาหารแซ่บๆ ส้มตำยังเบื่อเลยค่ะ ถ้ากินพวกน้ำพริกผักไข่ต้มจะรู้สึกดีมาก ตอนนี้เข้าครัวทำอาหารหรือล้างจานไม่ได้เลยเหม็นสุดๆ น้ำยาซักผ้าก็ยังเหม็น ดีที่ไม่เหม็นสามี555 อาเจียนวันละ 2-5 รอบ (ถ้าไม่กินยาแก้เเพ้ท้อง) ก่อนนอนเวียนหัวทุกคืนเหมือนกันค่ะ เเต่พยายามข่มตาให้หลับ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่​ 5​ สัปดาห์​ มีอาการคลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน​ อะไรที่หอมๆเหม็นหมด​ ครีม​ แป้ง​ น้ำยาซักผ้า​ น้ำยาปรับผ้านุ่ม​ มะนาวก็เหม็น​ กลิ่นอาหารบางอย่าง​ ส้มตำที่ชอบๆกินไม่ได้เลย​ ปลาร้ายิ่งเหม็น​ แต่ไม่เหม็นสามีนะคะ​ จนตอนนี้​ 8​ เดือนกว่าแล้วก็ยังแพ้อยู่ค่ะ​ บางวันมีอ้วกด้วย​ ทรมานมากๆเลยค่ะ