เราท้องแรก

พึ่งได้5สัปดาห์แต่ทำไมแพ้หนักมากเวียนหัว กินไรไม่ได้ มีแต่ง่วง เหนื่อยง่าย เราควรรับมือยังไงดีค่ะ

16 ตอบกลับ

เรามีอาการค่ะแต่ไม่ถึงกับอาเจียนออกมามันเหมือนจะอาเจียนแต่อาเจียนไม่ออกรู้สึกเหมือนท้องว่างตลอดเวลากินเยอะไปก็อึดอัดกินน้อนไปก็ท้องว่าง ตอนนี้เพิ่งเข้า6สัปดาห์อยู่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าอีกต่อไปจะเป็นยังไง