มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงในอะค่ะจะเป็นไรไหมค่ะตอนนี้14สัปดาห์

พึ่งเป็นไม่เยอะ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีโตขึ้นด้วยหมอว่าเป็นเลือดเก่าค้างแต่ก็ให้ยากันแท้งมากินกันไว้ ค่อยโล่งใจหน่อย

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะบ้านนี้ผ่านประสบการณ์มาแล้วค่ะหากมีอาการผิดปกติควรรีบหาหมอค่ะ

ถ้าโชคดีคงเป็นเลือดเก่าๆที่เคยมี แต่ถ้าโชคร้ายคือแท้งคุกคามจ้า

เมื่อ​มีอาการ​ผิดปกติ​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ ควรรีบไปพบหมอนะคะ​

ภาวะแท้งคุกคามรีบไปหาคุณหมอค่ะเขาจะให้เราฉีดยากันแท้ง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องต้องไม่มีเลือดนะคะ

ท้อง ไม่ควรเลือดออก

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยจ้า