น้องท้องเสีย

พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องก่อนหน้านี้น้องกินก็ปกติแต่พอเข้ากล่องที่3น้องมีอาการท้องเสีย เป็นไปได้มั้ยคะว่าน้องไม่ถูกกับนม

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะ ถ้าน้องท้องเสียยังไม่หาย เเนะนำให้พาน้องไปหาหมอก่อนนะเเม่ ท้องเสียมากๆ ร่างกายจะขาดน้ำ ช็อคได้นะคะ บางทีอาจจะไม่ได้เพราะนมอย่างเดียวที่ท้องเสีย มันสามารถเกิดได้หลายสาเหตุ อาจจะเป็นเชื้อโรคก็ได้ หรืออาจจะเพราะขวดนมที่น้องใช้กินนม ลองพาหาหมอดูค่ะ