น้องท้องเสีย

น้องท้องเสียมาสองสามอาทิตย์แล้วอ่ะเกิดจากอะไรค่ะ..ตอนแรกก้อคิดว่ายืดตัวหรือว่าว่าย้ายเดือนแต่มันผิดปกติอ่ะค่ะ

13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ท้องเสียวันเดียวก็พาหาหมอก่อนแล้ว ทนดูได้ยังไง ยืดตัวทำให้ท้องเสียไม่มีจริงทางการแพทย์

ไปหาหมอเถอะค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอกลัวน้องช้อคเพราะขาดน้ำ เรยไห้นอนโรงบาลไห้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อค่ะ

พาน้องไปหาหมอหรือยังคะ ทางการแพทย์ท้องเสียจากการยืดตัว ไม่มีจริงค่ะแม่

ลองไปหาหมอดีกว่านะค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่ด้วย

โห พาน้องหาหมอยังคะ? สองสามอาทิตย์แล้ว

น้องหาหมอยังคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ท้องเสียเพราะยืดตัวไม่มีจริงค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านเลยนะค่ะ

รีบพาไปพบแพทย์เลยนะคะ

หาหมอคะเพื่อความแน่ใจ