ขึ้นแบบนี้ ท้องไหมค่ะ มันจางๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง ยินดีด้วยนะคะ😊

จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 12สัปดาห์แล้วค่ะ

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆอยู่นะคะ

2y ago

1-2อาทิตย์ลองตรวจดูใหม่จ้า ถ้า2ขีดเเต่อีกขีดนึงจางๆก็มีโอกาสท้องค่ะเเต่ท้องอ่อนๆอยู่จ้า

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ 😂 12W แล้วค่ะ

มีโอกาสค่ะ ลองตรวจใหม่ดูค่ะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ

ท้องคะเเม่

ท้องค่ะ