กังวล

พึ่งเข้า5เดื่อน ค้ะ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แบบนี้อันตรายไหมค้ะ ?

2 ตอบกลับ

ตอนเราได้ 18-20 สัปดาห์ หรือเกือบๆ 5 เดือน ก็รู้สึกแค่เบาๆแต่ไม่แน่ใจ มันคล้ายๆลมผุดๆในกระเพาะ แต่พอผ่าน 5-6 เดือนมาแล้ว ก็จะเข้าใจได้เลยว่านี่คือลูกดิ้น ไม่ใช่ลมในกระเพาะค่ะ ใจเย็นๆ

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ ☺️