สอบถามแม่ๆค่ะ

มือน้องเหมือนมีก้อนกลมๆปูดขึ้นมาค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค้ะ จะพาไปหาหมอก็กลัว โรคระบาดตอนนี้

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูเหมือนผิวหนังตึงเพราะคุณแม่ดัดมืออ่ะค่ะ แต่เห็นละว่าเป็นจุด ถ้าไม่มีอาการบวมแดง ก็น่าจะไม่เป็รอะไรมากนะคะ แต่ถ้ากังวลก็หาหมอดีกว่าค่ะ