ขอคำแนะนำการตรวจอายุครรภ์

พึ่งรู้ว่าท้อง อยากทราบว่าถ้าไปโรงพยาบาลเอกชน เราต้องการจะตรวจอายุการตั้งท้อง โดยไม่ฝากครรภ์ก่อนได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ไปซาวด์มาแล้วค่ะ ผลออกมาตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ 5 วันแล้วค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนตรวจดาวซินโดรมของลูกตอนท้องไหมค่ะ (แม่อายุ22 ค่ะ)

4y ago

บ้านนี้อายุ26หมอก็ให้ตรวจค่ะ เพราะไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็มีความเสี่ยงเหมือนกัน บ้านนี้ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะแม่