พึ่งรู้ว่าท้องวันนี้

พึ่งรู้ว่าท้อง ควรจะปฏิบัติตัวอย่าง ทำอย่างไรบ้าง ทำตัวไม่ถูกเลย ควรจะผ่าหรือเกิดเองคะ

1 ตอบกลับ

ระวังตัวเองดีๆค่ะอย่ากินอะไรที่ไม่ดีต่อสุขภาพแล้วไปฝากครรภ์ค่ะทำตามที่หมอ บอกอย่าทำให้ตัวเองเครียดหลีกเลี่ยงบุหรี่และสุราทุกชนิดบุหรี่มือ2ด้วยนะคะถ้าเครียดหรือมีอะไรให้ปรึกษาคนใกล้ชิดหรือคุณหมอก็ได้ค่ะทำอะไรก็ระมัดระวังด้วยนะคะถ้าท้องเริ่มแก่ก็ห้ามทำงานหนักและยกของหนักค่ะ 😅🥰