ขอคำแนะนำการตรวจอายุครรภ์

พึ่งรู้ว่าท้อง อยากทราบว่าถ้าไปโรงพยาบาลเอกชน เราต้องการจะตรวจอายุการตั้งท้อง โดยไม่ฝากครรภ์ก่อนได้ไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

แค่อยากทราบอายุครรภ์ไปที่คลีนิกก็ได้ค่ะ บอกหมอว่าต้องการอัลตร้าซาวดูอายุครรภ์ หมอก็จะซาวให้ดูค่ะ