เหนื่อย

พึ่งรู้คำว่าแม่เหนื่อยก็วันนี้ ท้องแค่สามเดือนยังรู้สึกทรมาน เหนื่อย เหมื่อย ล้า แถบโดนทิ้งติดต่อไม่ได้ตั้งแต่วันที่เขารู้ว่าท้อง ปัญหาหลายๆสิ่งทาทมเข้ามา ทำให้คิดว่าเราจะผ่านไปได้หรอ เราจะสู้ได้จริงไหมรอ เหนื่อยมาก ร้องไห้ทุกวันก่อนนอน เช้าตื่นมาก็ทรมานกว่าจะลุกได้ ไหนงานก็ต้องทำแต่วันยันค่ำ ถามว่าท้อไหม เหนื่อยไหม เสียใจไหม บอกเลยว่ามาก แต่ทุกครั้งที่น้อยใจและท้อ ได้แต่มองแม่ แล้วดูคนอื่นว่าเขายังผ่านกันมาได้เราก็ต้องได้

35 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เห็นรอยยิ้มของลูกเมื่อไหร่จะหายเหนื่อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านมันไปได้ด้วยดี

4y ago

เพื่อลูกเพื่อแม่ 2คนที่เรารัก มันอาจจะยากแต่เชื่อว่าแม่เก่งแม่ทำได้แน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะครอบครัวเรายังมีไม่ต้องคิดมากค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ยังมีหนูน้อยเป็นดวงใจ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะแม่

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งให้มากๆนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปให้ได้💕

สู้ๆค่ะแม่ คิดถึงลูกเข้าใว้

สู้ๆๆนะค่ะคุนแม่

สู้ๆนะค่ะแม่ ✌✌