ค่าใช้จ่ายตอนฝากท้องที่โรงบาล

พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องค่ะเพราะว่าเป้นคนประจำเดือนมาไม่ปกติพอเดือนที่3มาตรวจเจอน้องแล้วน้องมาแล้วอยากจะสอนถามว่าค่าใช้จ่ายฝากท้องรอบแรกที่โรงบาลเท่าไรบ้างค่ะแล้วคลินิกเท่าไร

ค่าใช้จ่ายตอนฝากท้องที่โรงบาล
1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ ต้องสอบถาม รพ.ที่เราจะฝากโดยตรง แต่การฝากครั้งแรกจะแพงหน่อยแนะนำให้เตรียมไปประมาณ 4000