แมงดา

พึ่งมารู้ว่าพ่อของลูกเขาเข้ามาเพื่อหวังจะเกาะเรากิน ที่บ้านไม่เอาเขาแล้ว ปากพูดดีมาก แต่ทำไม่ได้สักอย่าง คลอดลูกมาเราทำทุกอย่างทั้งเลี้ยงลูกทั้งงานบ้าน บอกให้ช่วยหน่อย กว่าจะลุกมาช่วยก็อืดอาดยืดยาด ติดเกมติดบุหรี่ เงินไม่พอก็หางานให้เราทำ ไหนเราต้องมาเครียดเรื่องเรียนอีก ที่บ้านก็ยังไม่ได้บอก แต่ทางบ้านแฟนเขาช่วยนะคะ เขาสงสารรู้ว่าหลานตัวเองเป็นยังไง ไม่อยากให้ลูกไม่มีพ่อ ไม่กล้ากลับบ้านกลัวพ่อแม่จะผิดหวัง แต่ให้ทำทุกอย่างแบบนี้บางทีก็ไม่ไหว ร้องไห้ทุกวัน จนน้ำนมไม่ไหลลูกกินไม่พอแล้ว

2 ตอบกลับ

กลับบ้านนะคะ ครอบครัวเราต่อให้จะผิดหวังหรือโกรธเกลียดแค่ไหนยังไงเขาก็รักและหวังดีกับเราเสมอค่ะ อย่าทนอยู่กับผู้ชายแบบนี้ มันไม่มีวันดีขึ้นค่ะ มีแต่จะแย่ลง เราเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว เลิกได้เลิกค่ะ

ถ้าลำบาก อึดอัดใจมากก็บอกที่บ้านเถอะค่ะ ผิดหวังตอนไหนก็คงต้องได้รู้สักวัน แล้วถ้าพ่อของลูกจะไม่เอาไหนเลย ก็ห่างกันสักพักดูค่ะ เผื่ออะไรจะดีขึ้น และอีกอย่างจะได้มีน้ำนมให้ลูกกิน