มุมคุณแม่

ช่วงนี้เครียดๆ ร้องไห้ทุกวัน จะเป็นอะไรกับลูกมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

เครียดเป็นช่วงๆไม่มีผลกับลูกเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าเครียดตลอดไม่ดีแน่ๆค่ะ ยังไงต้องมีเรื่องเครียดอยู่แล้ว แต่เลิกเครียดไวๆนะคะ เครียดไปก็ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร แฟนเราชอบบอกเรา 😂😂😂 หาทางแก้ ถ้ายังแก้ไม่ได้ก็ปล่อยมันไปค่ะ