ลูก2เดือนมีไข้

พึ่งพาลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะแล้วมีไข้ 38.4 น่าจะปวดแผลฉีดยาด้วยค่ะ ขอวิธีทำให้ไข้ลดเร็วๆทีค่ะและแผลฉีดต้องประคบเย็นหรือร้อนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่มั้ยคะ ถ้าทานนมแม่ ให้แม่ทานยาพาราได้ค่ะ ฉีดแรกๆก็ประคบเย็นค่ะ หลังๆมาก็ใช้น้ำอุ่นประคบจ้า