ท้องสอง13วีคหมอตรวจเจอก้อนเนื้อ

พึ่งผ่าเอาก้อนเนื้อออกตั้งแต่วันที่24/2/64 ตั้งแต่วันที่22/2/64จนถึงวันนี้ยังไม่ถ่ายเลย ควรทำอย่างไรค่ะคุณแม่ไม่กล้าเบ่ง เพราะยังเจ็บแผลด้วย

ท้องสอง13วีคหมอตรวจเจอก้อนเนื้อ
1 ตอบกลับ

ต้องบอกคุณหมอค่ะคุณหมอจะจัดยาช่วยระบายให้ค่ะ ท้องอ่อนๆ มีอะไรปรึกษาคุณหมอไว้ก่อนค่ะคุณแม่