ขอความกรุณาด้วยนะคะ🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหลังคลอดน้องได้2เดือนประจำเดือนมาตั้งแต่วันที่24/07/64จนวันที่1/08/64 9วันแล้วประจำเดือนยังไม่หมดอันตรายไหมค่ะ คลอดน้องวันที่22/05/64 (กว่าน้ำคาวปลาจะหายก็เกือบ2เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่หลังจากที่โพสไปก็มาเลยค่ะมาเยอะมากด้วย🙏🙏