ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ แต่รู้สึกแสบร้อนหน้าอกด้านขวาตลอด จะเป็นอะไรบ้างหรือเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

อาจเป็นกรดไหลน้อนก้ได้ค่ะ คนท้องจะเป็นได้ง่ายเพราะกระเพาะจะโดนมดลูกที่ขยายตัวมาเยียด ทำให้กระเพาะสร้างกรดเกินออกมา ควีกินอาหารให้ตรงเวลา อาหารอ่อนที่ย่อยง่าย เคี้ยวให้ละเอียดค่ะ เป็นมากพบหมอค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากๆคะ 😊🙏

พบหมอคะ