กินนมวัวตอนท้อง

พึ่งท้องได้7สัปดาห์ค่ะ เวลากินนมวัวแล้วชอบอืดท้อง มีผลต่อลูกไหมคะ หรือเป็นที่ตัวแม่เองคะ

1 ตอบกลับ

ในร่างกายคนไม่มีน้ำย่อยนมวัวคะ พอย่อยไม่ได้ก็นำไปใช้ในร่างกายไม่ได้ ท้องอืด บูดในลำไส้ค่ะ ลูกก็เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ แม่ก็อ้วนตันค่ะ