ทานน้ำน้อย

แม่ๆคนไหนตอนท้องทานน้ำน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องจนจะ7เดือนแล้ว ไม่ค่อยทานน้ำเลยคะ มีผลต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกาย ช่วงท้องต้องดื่มให้มากขึ้น เพื่อช่วยในการลำเลียงน้ำ สารอาหารและออกซิเจนผ่านรกไปยังลูก แล้วช่วยให้ปริมาณน้ำคร่ำปกติด้วยค่ะ