ชอบมีคนทัก

พึ่งท้อง2เดือนนิดๆ ชอบมีคนทักว่า เราจะได้ลูกสาว เขารู้ได้ยังไงคะ ดูจากอะไร ปกติเราเป็นคนไม่มีสิว ไม่มีสิวเลย และตอนท้องเราก็รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้แตกต่างจากตอนไม่ท้อง เหมือนคนปกติทั่วไป แค่มีเบื่ออาหารบ้างนิดหน่อย มันเกี่ยวกันมั้ยคะ เขาดูออกได้ยังไงว่าเราจะได้ญหรือชาย

1 ตอบกลับ

เขามั่วค่ะ ถ้ามีการวินิจฉัยเพศได้จากการดูหน้าผิว คงไม่ต้องมีการอัลตราซาวด์หรอกค่ะเรื่องแบบนี้มีมาแต่โนราณแล้ว ความเชื่อผิดๆส่งต่อกันมาค่ะ