ตรวจเจอก้อนซิสต์อันตรายมั๊ยคะ

พึ่งทราบว่ามีน้องค่ะตอนนี้6W คุณหมอซาวด์เจอก้อนซิสต์ นัดนี้ ผ่าออกตอน4เดือน รู้สึกกังวลมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นก่อนท้องค่ะ พอท้องก็ฝ่อและหายไปเองค่ะ