สูดดมควันบุหรี่

ใครเคยมีประสบการณ์ตอนท้องแล้วต้องสูดดมควันบุหรี่บ่อยๆบ้างค่ะ คือเราพยายามเลี่ยงแล้วมันก็เลี่ยงไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานี่ควันกัญชาเลยค่ะ เลือกมุดอยู่แต่ในห้องปิดประตูเปิดแอร์นอนคนเดียวฉ่ำๆทั้งวัน

2mo ago

พยายามเลี่ยงทุกทางเท่าที่ทำได้ค่ะ สงสารลูกมาก🥹

เลี่ยงไม่ได้คือคนในบ้านไม่หยุดสูบหรอคะ

2mo ago

ใช่คะ สูบกันทั้งบ้านเลยค่ะ🥹