ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีโอกาสจะแท้งง่ายไหมค่ะ วันนี้แฟนขับรถพาไปกินข้าวแล้วมองไม่เห็นหลุมบนถนน

1 ตอบกลับ

มีโอกาสได้ตลอดค่ะแม่ ถ้าตกหลุมแรงแล้วมีอาการปวดท้องให้รีบไปหาหมอหรือไม่ก็ไปหาหมอเลยค่ะลองตรวจดูว่าน้องยังโอเคไหม