เเชร์ประสบการณ์ท้องที่2

พึ่งตั้งท้องได้6วีค เเต่อยากให้ถึงวันคลอดเเล้วคะ เเม่เเพ้หนักมาก เหนื่อยง่ายกว่าเดิม เเถมเเม่เป็นไมเกรนด้วยคะ เหนื่อยเเละเเพ้กว่าท้องเเรกเยอะมาก เเม่ๆรับมือกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองเราแพ้หนักตั้งแต่ท้องเลยเหมือนกัน พอดข้าไตรมาสสองค่อยดีขึ้นมาค่ะ

4mo ago

ทางนี้ไม่ไหวเเล้วเเม่ ทำงานประจำด้วย เหนื่อยเป็นเท่าตัวเลยคะ หงุดหงิดง่าย พ่อโดนด่าเเบบฉ่ำๆเลย