คือเรากินหอยแครงแล้วท้องเสีย อ้วกด้วย เป็นไรมั้ยค้ะ

พึ่งตั้งท้องได้ 1-2 เดือน

4 ตอบกลับ

ปกติ หอย มันไม่ค่อย สะอาด ค่ะ เว้นช่วงท้อง โตแล้วค่อยกินค่ะ ถ้า แม่ อยากกิน

4y ago

ขอบคุณมากค้ะ

หาหมอค่ะเผื่ออาหารเป็นพิษก้อได้

น่าจะแพ้ท้องค่ะ

4y ago

อ้วก2ครั้งก็ดีขึ้ยเลยค่ะ555 ขอบคุณจ้า

แพ้ท้องค่ะ