ลูกดิ้นเยอะ

พึ่งตั้งคำถามไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเรื่องน้องดิ้นเบามาก พอมาวันนี้น้องดิ้นไม่หยุดเลย จนแม่สงสัยหนูปกติดีใช่ไหมลูก😅😅😅 แม่ปรับอารมณ์ตามหนูไม่ทัน😄😄😄

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะแม่ บ้านนี้เงียบๆดิ้นเบาๆมา 2 วัน แต่เวลาแม่เรียกเค้าจะตอดตอบเบาๆค่ะ มาวันนี้คึกคักมากค่ะ

ย้องมีการหลับ การตื่นคะ ปกติ อย่างกังวลไปคะ 😊😊