#33+5วีค #ลูกดิ้นเยอะ

วันนี้รู้สึกลูกดิ้นบ่อย ดิ้นแทบทั้งวัน ดิ้นเยอะดิ้นแรงกว่าทุกวัน ผิดปกติไม่คะ ดิ้นจนฉี่จะแตก😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อย = ผิดปกติ ที่เหลือปกติค่ะ ของเราดิ้นหนักมาตั้งแต่ 30 วีค ตอนนี้ 36 วีค ตัวใหญ่แล้ว ดิ้นหนักกว่าเดิม บางทีไม่อยากให้น้องขยับตอนนั่งรถ เพราะปวดฉี่จนอั้นไม่ไหว😅

2y ago

ใช่ค่ะ กระปัสสาวะอักเสบแล้วมั้งดิ้นทีฉี่แทบแตกเลยค่ะ😂🤣

ปกติค่ะ ส่วนตัวคิดว่า 7 8เดือน จะเป็นช่วงที่น้องดิ้นแรงที่สุดแล้ว ส่วนเดือนที่9จะโก่งตัวสะส่วนใหญ่

33+ค่ะดิ้นเยอะดิ้นบ่อยดิ้นเเรงมากๆๆๆๆบางทีดิ้นจนจุกค่ะออกมาจะไห้เป็นนักมวยค่ะ55

2y ago

ท้องแข็งเลยค่ะยางทีโกงตัวสุดฤทธิ์เขาเลยค่ะ😂

น้องดิ้นบ่อยแปลว่าน้องแข็งแรงดีค่ะแม่ กำลังอยู่ในช่วงสนุกเขาล่ะ😅

ไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยคือผิดปกติ แต่ถ้ายังดิ้นอยู่แม่ไม่ต้องห่วง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องแข็งแรงครับ สู้ๆครับคุณแม่

ดีแล้วค่ะที่น้องดิ้นบ่อย