ลูกดิ้นเยอะ

วันนี้รุ้สึกว่าลูกแข็งแรงเกิน5555..ดิ้นเยอะมาก ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ...มีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ...อิแม่เพลีย

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+6W ค่ะ อยู่ดีๆก้อถีบจนตกใจ ซักพักก้อเงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น บางทีก้อเตะเบาๆ นั่งนิ่งๆนี่ตกใจเลยค่ะ แต่ชอบเวลาลูกถีบ เหมือนเค้าคุยกับเรา มีความสุขมากค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

ดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ​ บางทีเหมือนโดนขูดท้องเลย​ บางทีท้องสั่นเลย​ บางทีท้องเด้งนูนเป็นก้อนๆเล็ก​ ไม่รู้ศอกหรือเข่า​ ​ ตลกมาก! เจ็บนะแต่ก็ขำ

8เดือน กลางคืนจะดิ้นเก่งเป็นพิเศษ ดิ้นจนแม่ปวดฉี่ อีแม่ต้องลุกไปฉี่อีก ปวดร้าวลงจิมิก็ต้องลุกไปให้ทัน ดิ้นแต่ละทีแอบขำเหมือนกันค่ะ🤣

อยากมีโมเม้นแบบแม่จังค้ะ ลูกบ้านนี้ใม่ค่อยดิ้นเรยยย น้อยครั้งจะรู้สึก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขยับน้อยลง แต่ขยับทีฉี่จะไหลค้ะ

ของเรา 22 week แต่ดิ้นแรง ดิ้นเรื่อย ตลอดตั้งแต่ ช่วงหลัง 5 โมงเย็น ทั้งคืน จน 8 โมงเช้า 😢 เรานอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงเหมือนกันจ้า ยิ่งตอนพ่อมาจับท้องนิยิ่งเพิ่มความแรงแม่นิจุกท้องไปหมดเลย

ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ เหมือนดิ้นทั้งวันอิแม่เจ็บไปหมด ไม่รู้ได้หลับได้นอนบ้างรึป่าว😅

ตอนท้องน้องดิ้นจนเจ็บท้องไปหมดเลยคะดิ้นเก่งมากพอคลอดออกมาถีบเก่งเหมือนในท้องเลยคะ555

ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน​ ดิ้นมากจนแม่ไม่ได้นอน​เลยค่ะ

บ้านนี้ 38+3 ละค่ะ พูดได้เลยว่า ยังดิ้นยับ!!! 555 กลัวออกมาละไม่นอนมากๆเลยค้ะ