สอบถามแม่ๆๆเรื่องการตั้งครรภ์ใหม่ๆ

พึ่งตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ เวลาพริกตัวทำไมรู้สึกหน่วงๆๆเจ็บจี๊ดๆๆที่ฝั่งด้านขวามีใครเป็นเหมือนแม่บ้างไหมคะแอบกังวลแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกับบ้างคะและอยากทราบว่าช่วงเดือนแรกๆๆนี่ทานส้มตำ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ทานส้มตำได้ค่ะ เลี่ยงเครื่องปรุงดิบ เลี่ยงรสจัด ผงชูรสด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ